Chi phí điều trị rò hậu môn có đắt không?

Điểm trung bình: 4.7/5
Bài viết có ích: 895 lượt bình chọn

Chào bác sĩ! Hiện tại cháu đang mắc bệnh rò hậu môn, những triệu chứng của bệnh khiến cháu khó chịu, cháu đang muốn điều trị dứt điểm căn bệnh. Nhưng cháu không biết chi phí điều trị rò hậu môn là bao nhiêu có đắt không, cháu mong bác sĩ cho cháu câu trả lời.

(Phương  Linh, 22 tuổi, Hưng yên)

Trả lời:

Chào bạn Phương Linh! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hộp thư của Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng. Để giúp bạn khỏi lo lắng về vấn đề trên, các chuyên gia hậu môn – trực tràng tại phòng khám đã chia sẻ một số thông tin hữu ích tỏng bài viết sau đây.

Chi phí điều trị rò hậu môn có đắt không?

Bạn Phương Linh thân mến! Với câu hỏi của bạn rất khó để đưa ra cho bạn một mức chi phí điều trị rò hậu môn cố định. Bởi chi phí này còn phù thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, mỗi yếu tố sẽ có một mức quy định giá thành khác nhau, cụ thể là:

Chi phí điều trị rò hậu môn

  • Trình độ chuyên môn của các bác sĩ: Để thực hiện được các thủ thuật ngoại khoa thường đòi hỏi các bác sĩ giỏi chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề để đảm bảo hiệu quả và tính an toàn cao. Trình độ chuyên môn của các bác sĩ tỷ lệ thuận với mức chi phí điều trị.
  • Chi phí thăm khám ban đầu: Trước khi tiến hành điều trị bệnh rò hậu môn, mỗi bệnh nhân sẽ được các bác sĩ chỉ định thực hiện làm một số xét nghiệm kiểm tra, siêu âm chẩn đoán bệnh.
  • Chi phí thực hiện thủ thuật: Tùy theo tình trạng bệnh của mỗi bệnh nhân mà các bác sĩ sẽ đưa ra những cách thức, thủ thuật điều trị khác nhau. Việc lựa chọn phương pháp điều trị nào cũng là quyết định rất lớn đến chi phí điều trị rò hậu môn.
  • Trang thiết bị y tế hỗ trợ điều trị: Nếu bệnh nhân được hỗ trợ điều trị tại các phòng khám có trang thiết bị tiên tiến, hiện đại thì mức chi phí điều trị sẽ cao hơn so với những cơ sở y tế kém chất lượng, trang thiết bị nghèo nàn, lạc hậu. Khi điều trị với mức giá cao hơn người bệnh sẽ nhận lại được kết quả điều trị hiệu quả, an toàn, không biến chứng, điều trị dứt điểm không tái phát.
  • Chi phí sau thủ thuật: Sau khi thực hiện thủ thuật ngoại khoa, người bệnh sẽ được tiêu viêm để tránh tình trạng viêm nhiễm. đồng thời, bệnh nhân cũng phải tuân thủ lịch hẹn tái khám nhằm kiểm tra xem bệnh có biến chứng hay không để ngăn chặn kịp thời.

Bạn Phương Linh thân mến khi đã mắc bệnh rò hậu môn bạn không nên quan trọng về mức chi phí mà nên điều trị dứt điểm ngay. Bởi nếu bạn để lâu mầm bệnh phát triển chuyển biến nặng sẽ gây ra các biến chứng nguy hiểm đến bản thân và cũng khó khăn cho quá trình điều trị về sau.

Hi vọng với những thông tin đã giải đáp được một phần nào thắc mắc của bạn về chi phí điều trị bệnh rò hậu môn. Nếu bạn có thắc mắc gì về bệnh rò hậu môn hoặc muốn đặt lịch thăm khám và chữa bệnh hãy nhanh tay gọi ngay đến số điện thoại 0243.9656.999 để được các chuyên gia hậu môn – trực tràng nhiều năm kinh nghiệm tư vấn cho bạn.

Xem thêm: Biến chứng rò hậu môn nguy hiểm ra sao

Bài viết được tham khảo bới website : bacsiphukhoa.webflow.io