Điều trị rò hậu môn ở đâu tốt?

Điểm trung bình: 4.7/5
Bài viết có ích: 990 lượt bình chọn

Chào bác sĩ! Bác sĩ cho cháu hỏi điều trị rò hậu môn ở đâu tốt? Dạo gần đây, bệnh rò hậu môn của cháu phát triển nặng, thường xuyên đau rát, ngứa ngáy, rất khó chịu, mọi người khuyên cháu nên đi điều trị nhưng cháu không biết địa chỉ nào tốt nhất. Mong bác sĩ tư vấn giúp cho cháu.

(Thái Minh, 20 tuổi, Hưng Yên)

Trả lời:

Chào bạn Thái Minh! Hiện tại, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã nhận được câu hỏi của bạn trong hộp thư của phòng khám. Để giúp bạn đọc khỏi lo lắng về vấn đề trên, các chuyên gia hậu môn – trực tràng xin chia sẻ một số thông tin trong bài viết dưới đây.

Tại sao phải điều trị rò hậu môn?

Những triệu chứng bệnh rò hậu môn nếu không được điều trị sớm và đúng phương pháp sẽ gây ra rất nhiều nguy hiểm, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống của người bệnh như:

  • Nhiễm trùng chảy mủ: Những lỗ rò hậu môn nếu không được điều trị đúng cách, có thể dẫn đến tình trạng nhiễm trùng, sưng viêm gây cảm giác vô cùng đau đớn ở hậu môn. Lâu dần, các đường rò sẽ chảy nhiều dịch mủ khiến hậu môn bị kích ứng dẫn đến ngứa rát, khó chịu dữ dội, cơ thể suy nhược, sức đề kháng suy giảm, bệnh thường xuyên tái phát…
  • Làm gia tăng số lượng đường rò và lỗ rò: Bệnh rò hậu môn có khả năng tái diễn nhiều lần, các lỗ rò hậu môn có thể xuyên qua các ống rò và lây lan sang các cơ xung quanh hình thành nên rò hậu môn đa phát, rò hậu môn phức tạp. Tình trạng này ảnh hưởng lớn đến sự co khép của hậu môn, điều trị trở nên khó khăn hơn, người bệnh có triệu chứng đại tiện khó, đại tiện không hết.
  • Đứt cơ thắt: Khi rò hậu môn gây biến chứng đứt cơ thắt sẽ gây ra tình trạng đi đại tiện không tự chủ, cơ thắt phục hồi rất khó.
  • Hẹp hậu môn: Đây là một trong các biến chứng ít gặp, tuy nhiên nếu cắt đốt bằng dao điện tại vùng cơ thắt nhiều lần sẽ có thể gây hoại tử cơ thắt dẫn đến teo hẹp lỗ hậu môn rất khó để điều trị khỏi.
  • Nguy cơ ung thư: Rò hậu môn nếu không được điều trị sớm, điều trị đúng phương pháp sẽ khiến cho bệnh có điều kiện phát triển nhanh, biến chứng ung thư hậu môn – trực tràng.

 

Điều trị rò hậu môn ở đâu tốt?

Để tránh được những biến chứng nguy hiểm trên, người bệnh nên đi thăm khám và điều trị bệnh. Vậy điều trị rò hậu môn ở đâu tốt nhất? Hiện nay, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng là một địa chỉ chuyên thăm khám và điều trị các bệnh lý ở hậu môn – trực tràng, trong đó có bệnh rò hậu môn. Đây là phòng khám tốt nhất ở Hà Nội bởi đã đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí của một phòng khám tốt như:

  • Đây là cơ sở được cấp giấy phép và hoạt động dưới sự quản lý của Sở Y tế Hà Nội. Quy trình sử dụng thuốc, khám chữa bệnh, chi phí điều trị luôn phù hợp và tuân theo quy định chung của Sở Y tế.
  • Phòng khám hội tụ rất nhiều chuyên gia, bác sĩ  giỏi trong lĩnh vực hậu môn – trực tràng, nhiều bác sĩ đã có thời gian công tác lâu năm, dày dặn kinh nghiệm.
  • Phương pháp điều trị, dụng cụ, trang thiết bị y tế, máy móc phục vụ quá trình khám điều trị rò hậu môn đều được nhập khẩu từ các nước phát triển, hỗ trợ tốt cho quá trình khám bệnh nhanh chóng, điều trị bệnh đơn giản và tiết kiệm nhiều chi phí, thời gian phục hồi nhanh....
  • Đội ngũ nhân viên y tế luôn niềm nở, phục vụ tận tình, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của người bệnh. Đội ngũ tư vấn viên sẽ phản hồi câu hỏi của bạn một cách nhanh nhất.
  • Mọi thông tin cá nhân của người bệnh luôn được bảo mật tuyệt đối, người bệnh có thể yên tâm khi tói thăm khám bệnh tình.

Hy vọng những thông tin về “điều trị rò hậu môn ở đâu tốt?” mà các bác sĩ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng chia sẻ ở trên giúp ích cho bạn đọc. Nếu bạn còn thắc mắc hay muốn tư vấn thêm về bệnh hãy gọi ngay đến số điện thoại 0243.9672.999 - 0167.569.2199 để được các chuyên gia hậu môn – trực tràng tư vấn chi tiết.(TR)