Quy trình phẫu thuật cắt polyp hậu môn bạn đã biết

Điểm trung bình: 4.3/5
Bài viết có ích: 493 lượt bình chọn

Phẫu thuật cắt polyp hậu môn là cách tốt nhất giúp bạn hoàn toàn thoát khỏi căn bệnh nguy hiểm này. Tuy nhiên, bạn đã biết quy trình phẫu thuật cắt polyp hậu môn như thế nào chưa và nên phẫu thuật cắt polyp hậu môn ở đâu thì an toàn, hiệu quả? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này, đừng bỏ lỡ nhé!

Quy trình phẫu thuật cắt polyp hậu môn

Quy trình phẫu thuật cắt polyp hậu môn chuyên nghiệp

Một quy trình phẫu thuật cắt polyp hậu môn chuyên nghiệp, đơn giản và hiệu quả thì sẽ trải qua 5 bước dưới đây:

- Bước 1: Đặt lịch thăm khám trước với bác sĩ chuyên khoa qua tổng đài hoặc số điện thoại 0243.9656.999 để tránh tình trạng phải chờ đợi chen lấn, tốn thời gian của người bệnh.

- Bước 2: Thăm khám sức khỏe tổng quát và hỏi về chế độ ăn uống, sinh hoạt, công việc hàng ngày, tiền sử bệnh polyp hậu môn của bạn. Việc này nhằm giúp các bác sĩ tìm ra được căn nguyên gây bệnh và nắm được diễn biến bệnh. Do đó, bạn đừng ngại ngùng hay xấu hổ, hãy chia sẻ thật với các bác sĩ để được điều trị tốt nhất.

- Bước 3: Thăm khám chi tiết vùng hậu môn để xem các triệu chứng và giai đoạn phát triển của bệnh. Từ đó, bác sĩ mới đưa ra được phác đồ điều trị thích hợp cho bạn. Trong trường hợp bạn phải phẫu thuật cắt polpy hậu môn, bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn vệ sinh sạch sẽ hậu môn và thay quần áo để tiến hành tiểu phẫu.

- Bước 4: Bệnh nhân được đưa vào phòng tiểu phẫu sau đó bác sĩ sẽ dùng máy móc để tiến hành thủ thuật cắt khối polyp sau khi đã gây tê hậu môn. Chỉ sau khoảng 20 phút là thủ thuật cắt polyp hậu môn đã hoàn thành và người bệnh sẽ không hề có cảm giác đau đớn, khó chịu.

- Bước 5: Sau đó bác sĩ sẽ tư vấn về đơn thuốc, cách dùng thuốc, chế độ chăm sóc sau phẫu thuật. Bệnh nhân sẽ nghỉ ngơi tại chỗ khoảng nửa tiếng rồi có thể ra về làm việc bình thường. Tái khám sau 15 ngày để kiểm ra vết thương đã lành hẳn hay chưa, trường hợp bị nhiễm trùng do không vệ sinh tốt sẽ được bác sĩ xử lý kịp thời.

Lý do bạn nên chọn cắt polyp hậu môn tại Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Bạn có thể  làm phẫu thuật cắt polyp hậu môn tại các bệnh viện lớn nhưng sẽ tốn rất nhiều thời gian chờ đợi cũng như phải làm các thủ tục lằng nhằng. Và đây chính là lý do mà ngày càng có nhiều người lựa chọn cắt polyp hậu môn tại Phòng Khsam Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng -  một cơ sở y tế chuyên khám và điều trị các bệnh hậu môn trực tràng nói chung và bệnh polyp hậu môn nói riêng với hiệu quả cao đã được người bệnh ghi nhận.

Sở dĩ, chúng tôi khuyên bạn nên chọn cắt polyp hậu môn tại Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng là bởi vì:

- Khi đến với phòng khám bạn sẽ được các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, có từ 20 – 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hậu môn trực tràng trực tiếp khám chữa và tư vấn các vấn đề về sức khỏe hậu môn.

- Thiết bị y khoa hiện đại, máy móc nhập khẩu từ nước ngoài cho hiệu quả khám chữa polyp hậu môn tại đây luôn cao hơn.

- Phẫu thuật cắt polpy hậu môn bằng phương pháp tân tiến nhất hiện nay – phương pháp  HCPT, kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, điều trị bằng sóng cao tần, không can thiệp dao kéo nên không gây chảy máu, đau đớn và ngăn ngừa nguy cơ tái phát trở lại.

- Thủ tục thăm khám bệnh đơn giản và có khả năng bảo mật tuyệt đối không tin cá nhân của người bệnh.

Để được trải nghiệm quy trình phẫu thuật cắt polyp hậu môn chuyên nghiệp, hiệu quả tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng, bạn hãy liên hệ với các bác sĩ chuyên khoa theo số điện thoại 0243.9656.999 để được đặt lịch thăm khám và tư vấn trực tiếp.

Bài viết được tham khảo bới website : bacsiphukhoa.webflow.io