Địa chỉ khám bệnh trĩ ở đâu tốt nhất?

Điểm trung bình: 4.5/5
Bài viết có ích: 960 lượt bình chọn

Bệnh trĩ nếu không được điều trị đúng phương pháp sẽ gây ra những hiệu quả nghiêm trọng. Vậy, khám bệnh trĩ ở đâu hiệu quả? Ngay sau đây, các bác sĩ của Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ giúp bạn đưa ra những sự lựa chọn an toàn và hợp lý nhất!

Phương pháp điều trị trĩ hiện đại

Đối với bệnh trĩ ở giai đoạn đầu

Bệnh nhân được các bác sĩ chỉ định dùng thuốc để làm mềm thành mạch, giảm các triệu chứng đau rát, teo dần búi trĩ.

Đối với bệnh trĩ nặng

Lúc này, việc điều trị bằng thuốc không mang lại hiệu quả cao. Vì thế, các bác sĩ sẽ căn cứ vào các nguyên nhân gây bệnh, mức độ nguy hiểm của bệnh lý để áp dụng các biện pháp điều trị ngoại khoa thích hợp.

Hiện nay, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sử dụng phương pháp điều trị bệnh trĩ bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT với nhiều ưu điểm vượt trội:

  • Đảm bảo an toàn, không đau: Phương pháp không sử dụng dao mổ, ít chảy máu, không làm ảnh hưởng đến cấu trúc hậu môn.
  • Thủ thuật nhanh chóng: Thời gian tiểu phẫu nhanh, kỹ thuật cắt trĩ chỉ kéo dài từ 20-30 phút, người bệnh có thể ra về ngay trong ngày.
  • Hiệu quả cao, nhanh hồi phục: Kỹ thuật được thực hiện cắt nguồn cung cắp máy đến búi trĩ nên khả năng tái phát rất thấp.

Có thể nói đây là một trong những tiêu chí hàng đầu để lựa chọn khám bệnh trĩ ở đâu tốt nhất cho người bệnh.

>>Xem thêm:  Các cách khắc phục bệnh trĩ hiệu quả

 

Khám bệnh trĩ ở đâu tốt?

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng là một trong những cơ sở y tế đáng tin cậy trong việc điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp HCPT. Với:

  • Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm: Các bác sĩ trực tiếp thăm khám, luôn đặt sức khỏe bệnh nhân lên vị trí hàng đầu trong công tác khám chữa bệnh.
  • Cơ sở vật chất hiện đại: Hệ thống phòng khám khang trang, sạch sẽ, đảm bảo đạt chuẩn y tế…
  • Áp dụng các phương pháp tiên tiến hiện đại: Phòng khám hậu môn trực tràng Hà Nội đã ứng dụng rất hiệu quả phương pháp HCPT vào điều trị bệnh trĩ ở cấp độ nặng.
  • Chi phí hợp lí, minh bạch, công khai: Mọi chi phí khám bệnh đều đảm bảo ở mức phải chăng, công khai đến người bệnh.
  • Thời gian điều trị: Bệnh nhân có thể đến thăm khám vào tất cả các ngày trong tuần và các ngày lễ tết…

Trên đây là những chia sẻ của các bác sĩ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về vấn đề: “Địa chỉ khám bệnh trĩ ở đâu tốt nhất”. Mong rằng với những thông tin đó, mọi người sẽ có những sáng suốt trong cách lựa chọn của mình. Nếu còn thắc mắc hay muốn đặt lịch khám trực tiếp từ các bác sĩ của chúng tôi, hãy liên hệ đến số điện thoại 0243.9656.999 để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

Bài viết được tham khảo bới website : bacsiphukhoa.webflow.io