Cắt polyp hậu môn bao nhiêu tiền?

Điểm trung bình: 4.1/5
Bài viết có ích: 896 lượt bình chọn

Chào bác sĩ! Bác sĩ cho tôi hỏi cắt polyp hậu môn bao nhiêu tiền? Hiện tại, tôi đang có một khối polyp trong hậu môn, khối này ngày càng phát triển to lên khiến tôi rất lo lắng. Mong bác sĩ hãy tư vấn cho tôi.

(Thế Cảnh, 35 tuổi, Nam Định)

Trả lời:

Chào bạn Thế Cảnh! Hiện tại, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã nhận được câu hỏi của bạn trong hộp thư của phòng khám. Nhằm giúp bạn thoát khỏi những lo lắng trên, các chuyên gia hậu môn – trực tràng xin chia sẻ một số thông tin trong bài viết sau.

Polyp hậu môn là gì? Triệu chứng bệnh như thế nào?

Polyp hậu môn là sự xuất hiện bất thường của những mô niêm mạc bên trong ống hậu môn – trực tràng. Ban đầu, những khối u này khá lành tính nhưng nếu không được phát hiện sớm và điều trị đúng phương pháp, các khối u này sẽ biến thành các khối u ác tính, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và chất lượng sống của người bệnh. Theo thống kê, có 80% các trường hợp bị polyp hậu môn có nguy cơ bị ung thư khi không được điều trị sớm.

Để nhận biết bệnh polyp hậu môn, người bệnh nên dựa vào các triệu chứng bệnh như: Xuất huyết, ngứa rát hậu môn, đại tiện ra máu, nội soi bên trong có thể thấy một khối u nhồi màu đỏ hoặc hồng, kèm theo các triệu chứng toàn thân như mệt mỏi, đau đầu, hoa mắt…

Để tránh được những nguy hiểm mà bệnh gây ra, khi thấy những dấu hiệu bát thường ở hậu môn, người bệnh cần đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm vấn và có cách chữa trị hiệu quả nhất.

 

Cắt polyp hậu môn bao nhiêu tiền?

Bạn Thế Cảnh thân mến! Các bác sĩ chuyên gia hậu môn – trực tràng cho biết: Không thể đưa ra một mức giá cố định cho việc điều trị polyp hậu môn bởi, cắt polyp hậu môn bao nhiêu tiền phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như:

  • Giai đoạn bệnh: Việc cắt polyp hậu môn ở giai đoạn đầu sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn nhiều so với giai đoạn nặng, cho nên chi phí cắt polyp hậu môn cũng ít hơn so với bệnh ở giai đoạn nặng…
  • Phương pháp phẫu thuật: Nếu người bệnh lựa chọn phương pháp điều trị hiện đại hơn thì chi phí điều trị sẽ cao hơn so với các phương pháp điều trị nghèo nàn, lạc hậu, nhưng điều trị bệnh sẽ nhanh hơn, trị dứt điểm tình trạng bệnh.
  • Cơ sở y tế chữa trị: Địa chỉ cắt polyp hậu môn cũng quyết định trực tiếp đến tổng chi phí cắt polyp hậu môn. Ở các cơ sở y tế chuyên khoa có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, chất lượng dịch vụ tốt, cơ sở vật chất hiện đại… thì chi phí chữa trị sẽ cao hơn. Còn các cơ sở y tế kém chất lượng thì chi phí mổ sẽ thấp hơn nhưng nguy cơ tái phát và khả năng viêm nhiễm là rất cao.
  • Thể trạng của người bệnh: Nếu có sức khỏe tốt, sức đề kháng cao thì khả năng phục hồi rất nhanh, thời gian chữa trị ngắn, tiết kiệm được chi phí. Ngược lại, nếu sức khỏe kém, mắc thêm các bệnh lý liên quan thì thời gian phục hồi lâu dẫn tới chi phí tăng lên.

>>Xem thêm: Chi phí cắt polyp hậu môn không cao như bạn nghĩ

Các bác sĩ chuyên khoa hậu môn – trực tràng khuyên bạn: Không nên quá quan trọng vấn đề chi phí điều trị mà cần đi thăm khám và điều trị bệnh ngay, nếu không bệnh sẽ chuyển biến nặng, gây khó khăn cho quá trình điều trị về sau và chi phí sẽ tăng cao hơn.

Hy vọng những thông tin về “cắt polyp hậu môn bao nhiêu tiền?” mà các bác sĩ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng chia sẻ ở trên giúp ích cho bạn đọc. Nếu bạn còn thắc mắc hay muốn tư vấn thêm về bệnh hãy gọi ngay đến số điện thoại 0243.9656.999 để được các chuyên gia hậu môn – trực tràng tư vấn chi tiết.(TR)

Bài viết được tham khảo bới website : bacsiphukhoa.webflow.io