Ngứa hậu môn khám ở đâu tốt?

Điểm trung bình: 4.9/5
Bài viết có ích: 786 lượt bình chọn

Chào bác sĩ! Bác sĩ cho cháu hỏi ngứa hậu môn khám ở đâu tốt nhất? Dạo gần đây, cháu thường xuyên bị ngứa ngáy hậu môn, đau rất khó chịu và muốn đi thăm khám tình trạng bệnh. Rất mong bác sĩ tư vấn cho cháu.

(Trí Chung, 31 tuổi, Thái Bình)

Trả lời:

Chào bạn Trí Chung! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho các bác sĩ hậu môn – trực tràng tại phòng khám chúng tôi. Để giúp bạn không còn lo lắng về vấn đề đó, các bác sĩ xin chia sẻ một số thông tin sau.

Tại sao phải khám chữa ngứa hậu môn?

Người bệnh phải đi thăm khám và chữa trị bệnh ngứa rát hậu môn bởi nếu không được phát hiện và chữa trị đúng cách thì người bệnh sẽ phải đối mặt với rất nhiều nguy hiểm như:

Gây viêm nhiễm hậu môn

 • Gây viêm nhiễm hậu môn: Do ngứa ngáy, gãi mạnh dẫn tới trầy xước hậu môn, khiến các vi khuẩn dễ dàng xâm nhập gây viêm nhiễm. Nếu không được điều trị kịp thời có thể dẫn tới ung thư trực tràng, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe.
 • Gây viêm nhiễm bộ phận sinh dục: Ngứa rát hậu môn nếu không được chữa trị kịp thời lây nhiễm sang các bộ phận lân cận như: Bìu, môi lớn, môi bé… Đặc biệt, nó có thể gây ra các bệnh phụ khoa ở nữ giới.
 • Gây mất ngủ: Ngứa hậu môn thường nặng hơn vào ban đêm, khiến người bệnh bứt dứt, khó chịu cảm giác như kiến bò, không ngủ được trọn giấc, gây mất ngủ.
 • Ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt và chất lượng công việc: Ngứa ngáy khiến người bệnh luôn có cảm giác khó chịu, mất tự tin khi giao tiếp, ngại giao tiếp. Ảnh hưởng đến công việc, năng suất làm việc suy giảm, sinh hoạt hàng ngày bị đảo lộn.
 • Gây đau đớn cho người bệnh: Người bệnh thường gãi ngứa, ngoài cảm giác ngứa ngáy còn kéo theo đau đớn, khi ngồi khiến vùng hậu môn càng khó chịu hơn.
 • Gây ảnh hưởng đến sinh lý: Khi ngứa hậu môn, cảm giác ngứa ngáy, khó chịu, mất tự tin khiến người bệnh ngại quan hệ tình dục, làm giảm hưng phấn, ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng.

 

Ngứa hậu môn khám ở đâu tốt?

Bạn Trí Chung thân mến! Với câu hỏi “ngứa hậu môn ở đâu tốt?” của bạn, chúng tôi xin trả lời: Hiện nay, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng là cơ sở y tế chuyên thăm khám ngứa hậu môn tốt nhất ở Hà Nội.

>>Xem thêm: Phương pháp điều trị ngứa rát hậu môn bạn cần biết 

Máy móc hiện đại

 • Cơ sở đã được Sở y tế cấp phép hoạt động, mọi thông tin và hoạt động của phòng khám sẽ chịu sự giám sát và quản lý của các cơ quan chức năng có thẩm quyền.
 • Các máy móc xét nghiệm bệnh ngứa rát hậu môn đều là là những trang thiết bị hiện đại, được nhập khẩu từ các quốc gia có nền y học phát triển như: Mỹ, Đức Nhật bản… Các trang thiết bị hiện đại này giúp các bác sĩ đưa ra được các kết quả xét nghiệm chính xác, đạt hiệu quả chữa trị bệnh cao.
 • Các bác sĩ tại phòng khám đều là những người được đào tạo chuyên sâu và giàu kinh nghiệm trong việc thăm khám và chữa trị, cho nên, người bệnh sẽ nhận được kết quả khám chữa hiệu quả cao.
 • Chi phí chữa trị bệnh tại phòng khám luôn được công khai minh bạch dựa theo bảng giá mà Bộ Y tế quy định, người bệnh sẽ được báo giá trước khi tiến hành thăm khám và điều trị bệnh.
 • Thông tin các nhân của người bệnh được phòng khám bảo mật.

Trên đây là những thông tin về “ngứa rát hậu môn khám ở đâu tốt?” mà các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Cộng Đồng chia sẻ sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về bệnh. Nếu bạn còn thắc mắc hoặc muốn tư vấn thêm, hãy gọi ngay đến số điện thoại 0243.9656.999, các bác sĩ luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn.

Bài viết được tham khảo bới website : bacsiphukhoa.webflow.io