Cắt polyp hậu môn có đau không và cắt ở đâu tốt

Điểm trung bình: 4.9/5
Bài viết có ích: 69 lượt bình chọn

Nhiều người thường lo lắng quá trình chữa trị gặp đau đớn, nhiều rủi ro nên không muốn đi chữa trị. Vậy cắt polyp hậu môn có đau không? Bạn đọc hãy theo dõi bài viết sau để có câu trả lời tốt nhất.

Cắt polyp hậu môn có đau không

Cắt polyp hậu môn có đau không?

Polyp hậu môn là một bệnh lý thuộc vùng hậu môn – trực tràng, do những khối u nhú hình thành bị căng giãn quá mức, sa ra ngoài hậu môn.

Cắt polyp hậu môn là biện pháp loại bỏ khối polyp hiệu quả, việc cắt polyp hậu môn sẽ phụ thuộc vào tình trạng bệnh. Các bác sĩ chuyên khoa hậu môn tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng khuyên người bệnh:  Khi bệnh chuyển biến nặng, các khối u nhú đã phát triển to thì bệnh nhân nên đi cắt polyp hậu môn ngay để tránh những biến chứng nguy hiểm do nó gây ra.

Phương pháp cắt polyp hậu môn sẽ phụ thuộc vào kích thước khối polyp và nhiều yếu tố khác nhau như:

- Phương pháp điều trị bệnh: Nếu điều trị polyp hậu môn theo phương pháp nội soi thì người bệnh sẽ cảm thấy rất đau và khả năng hồi phục chậm, bởi đây là phương pháp truyền thống. Ngược lại, nếu điều trị bệnh bằng phương pháp hiện đại thì thời gian điều trị ngắn, hồi phục nhanh, tránh tái phát, hiệu quả cao và không cảm thấy đau đớn.

- Địa chỉ chữa bệnh: Nếu cắt polyp ở những cơ sở y tế uy tín, chất lượng, thì sẽ không gây đau đớn cho bệnh nhân do trình độ bác sĩ có chuyên môn nghề nghiệp cao, phương pháp hiện đại, chữa dứt điểm tình trạng bệnh. Ngược lại, nếu cắt polyp hậu môn ở những địa chỉ không uy tín thì bạn sẽ phải chịu nhiều đau đớn, mất nhiều máu, nhiễm trùng… do trình độ bác sĩ có hạn, trang thiết bị máy móc lạc hậu, không đảm bảo không gian vô trùng.

Cắt polyp hậu môn ở đâu tốt nhất?

Hiện tại, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng là một trong những cơ sở y tế cắt polyp hậu môn tốt nhất ở Hà Nội. Khi tới thăm khám và điều trị bệnh lý tại đây, người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm, tin tưởng bởi:

- Phòng khám đã được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động và chịu sự quản lý của các cơ quan chức năng có thẩm quyền.

- Các bác sĩ tại phòng khám là những người đã có 20-30 năm kinh nghiệm trong nghề, luôn có trách nhiệm và hết lòng khám chữa cho bệnh nhân.

- Trang thiết bị y tế được nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển trên thế giới, phục vụ tốt cho quá trình thăm khám, xét nghiệm và điều trị đạt hiệu quả cao nhất.

- Cơ sở vật chất hiện đại, có rất nhiều phòng bệnh riêng biệt, khang trang, sạch sẽ, vô trùng, đảm bảo có một môi trường tốt cho bệnh nhân.

- Chất lượng dịch vụ đảm bảo, luôn làm hài lòng người đến, vừa lòng người đi.

- Mọi thông tin cá nhân của người bệnh luôn được bảo mật tuyệt đối nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm tới thăm khám và điều trị tại đây.

Hy vọng những thông tin về “cắt polyp hậu môn có đau không?” mà các bác sĩ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng chia sẻ ở trên giúp ích cho bạn đọc. Nếu bạn còn thắc mắc hay muốn tư vấn thêm về bệnh hãy gọi ngay đến số điện thoại 0243.9656.999 để được các chuyên gia hậu môn – trực tràng tư vấn chi tiết.

Xem thêm: Khám polyp hậu môn ở đâu an toàn nhất

Bài viết được tham khảo bới website : bacsiphukhoa.webflow.io