Các biến chứng polyp hậu môn bạn chớ coi thường

Điểm trung bình: 4.2/5
Bài viết có ích: 711 lượt bình chọn

Biến chứng polyp hậu môn ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và hoạt động sống của người bệnh, thậm chí nó có thể di truyền cho thế hệ sau, gây ra nhiều nguy hiểm hơn.

Các biến chứng nguy hiểm của bệnh polyp hậu môn

Theo các chuyên gia hậu môn-trực tràng hàng đầu nếu không có phương pháp chữa trị polyp hậu môn sớm khi phát hiện bệnh. Để kéo dài thời gian người bệnh sẽ phải đối mặt với những biến chứng cực kỳ nguy hiểm từ bệnh polyp hậu môn. Vì vậy khi nghi ngờ hoặc phát hiện ra mình mắc bệnh phải đến ngay Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng để được bác sỹ đầu ngành đưa ra những tư vấn cũng như phác đồ điều trị hợp lý cho bạn. Các biến chứng nguy hiểm gây ra bới bệnh Polyp hậu môn:

  • Gây sa trực tràng: Các polyp tăng sinh phát triển nhanh, kích thước lớn sẽ gây sức ép lên niêm mạc khiến các niêm mạc bị căng giãn quá mức, dần tách khỏi bề mặt cơ và sa xuống hậu môn. Do đó, khi người bệnh đi đại tiện rặn mạnh sẽ dẫn tới tình trạng sa trực tràng.
  • Gây ra các vấn đề ở đường ruột: Polyp trong vùng hậu môn – trực tràng quá lớn và dày đặc khiến không gian trong ống hậu môn trở nên chật chội, làm cho lỗ hậu môn bị thu nhỏ, chật hẹp, ảnh hưởng không tốt cho hoạt động bài tiết chất thải của cơ thể, gây đại tiện khó.
  • Gây ung thư hậu môn – trực tràng: Nếu polyp hậu môn không được điều trị đúng lúc, đúng phương pháp sẽ biến chứng, phát triển thành ung thư hậu môn – trực tràng.
  • Dễ tái phát, di truyền cho thế hệ sau: Do bệnh nằm ở khu vực có nhiều vi khuẩn có hại tồn tại, cho nên bệnh rất dễ tái phát. Nếu không điều trị triệt để có thể di truyền cho đời sau.

Hiện nay,Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng là đơn vị đầu tiên đã áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT vào để điều trị polyp hậu môn đạt hiệu quả cao nhất. HCPT sử dụng trường điện dung cao tần, làm đông, thắt nút mạch máu, chữa lành những tổn thương ở hậu môn mà không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến các bộ phận xung quanh.

Phương pháp HCPT có những ưu điểm vượt trội như: Không có cảm giác đau, an toàn, hiệu quả, ít biến chứng, thời gian điều trị ngắn, không có tác dụng phụ, không đóng vảy, không có mùi, không chảy máu, không nhiễm trùng…

Nếu bạn còn thắc mắc hay muốn tư vấn thêm về bệnh hãy gọi ngay đến số điện thoại 0243.9656.999 để được các chuyên gia hậu môn – trực tràng tư vấn chi tiết.

Xem thêm: Tìm hiểu về bệnh polyp hậu môn

Bài viết được tham khảo bới website : bacsiphukhoa.webflow.io