Chữa bệnh hậu môn tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Điểm trung bình: 4.9/5
Bài viết có ích: 999 lượt bình chọn

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng là một trong những cơ sở y tế hàng đầu tại Hà Nội đạt tiêu chuẩn về chất lượng khám chữa và điều trị các bệnh hậu môn cho người bệnh. Hiện tại, phòng khám đang thực hiện điều trị các bệnh lý ở hậu môn – trực tràng như: Bệnh trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp, đại tiện ra máu, áp xe hậu môn, rò hậu môn, polyp hậu môn, hậu môn có vật thể lạ, đại tiện khóa, táo bón, nứt kẽ hậu môn…

Nhiệm vụ của phòng khám

Nhằm đạt được hiệu quả điều trị bệnh cao nhất cho người bệnh, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng luôn đặt ra cho mình những nhiệm vụ tốt nhất, phục vụ tối đa các nhu cầu của người bệnh như:

Nhiệm vụ của phòng khám

  • Nhiệt tình, chu đáo, tận tâm, tất cả vì sức khỏe của người bệnh.
  • Tận tình giải đáp cho người bệnh tất cả các vấn đề liên quan đến bệnh lý và quá trình điều trị cụ thể như: Phòng bệnh, quy trình thăm khám, phương pháp điều trị, tư vấn sau điều trị…
  • Tôn trọng quyền riêng tư và luôn bảo mật mọi thông tin cá nhân cho bệnh nhân.

Mục tiêu hướng tới

Để hiện đại hóa, phục vụ tối đa cho quá trình thăm khám và chữa trị bệnh đạt hiệu quả cao nhất, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng luôn đặt ra mục tiêu và phấn đấu thực hiện:

  • Phòng khám chủ yếu là các chuyên gia giỏi trong lĩnh vực hậu môn – trực tràng, được tập huấn, đào tạo thường xuyên để nâng cao tay nghề.
  • Xây dựng cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế, nhiều thư phòng sạch sẽ, thoáng mát, khang trang, vô trùng, sạch sẽ, phục vụ tối đa nhu cầu của bệnh nhân.
  • Trang thiết bị y tế của phòng khám luôn được đầu tư, đổi mới giúp cho quá trình xét nghiệm đạt kết quả chính xác nhất, quá trình điều trị bệnh nhanh chóng, chất lượng, tiết kiệm thời gian, chi phí.

Thời gian làm việc, thông tin liên hệ

Thời gian làm việc của phòng khám trong khung giờ từ 7.00 – 19.00h hàng ngày, làm việc cả ngày Thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ tết trong năm.

Mọi thông tin chi tiết về thăm khám và điều trị, người đọc vui lòng liên hệ tới số điện thoại 0243.9656.999, các chuyên gia hậu môn – trực tràng tại phòng khám luôn nhiệt tình giúp đỡ bạn.

Thời gian làm việc của phòng khám

Địa chỉ phòng khám

Phòng khám Đa khoa Quốc Tế Bà Cộng Đồng tọa lạc tại số 193C1 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội, đây là một trong những con phố đông đúc phồn hoa của thành phố.

 

Trang chữa bệnh hậu môn

Hiện nay, để bệnh nhân hiểu rõ hơn về các bệnh lý ở hậu môn – trực tràng, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã cung cấp một số thông tin về các bệnh lý đó trên trang Chuabenhhaumon.com. Trang web này cung cấp cho bạn những thông tin về nguyên nhân, biểu hiện, đa dạng cách chữa trị cho người bệnh.

Các bệnh lý ở hậu môn nếu không được phát hiện và điều trị sớm sẽ gây ra rất nhiều biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và chất lượng sống của người bệnh như: Gây thiếu máu, mất máu, viêm nhiễm, bội nhiễm, ung thư trực tràng, thậm chí có thể đe dọa đến tính mạng người bệnh nếu không được phát hiện và can thiệp xử lý sớm.

Hy vọng, những thông tin mà các bác sĩ hậu môn – trực tràng tại phòng khám chia sẻ sẽ giúp bạn đọc phát hiện ra bệnh sớm nhất và có cách chữa trị dứt điểm tình trạng bệnh, ngăn chặn những biến chứng nguy hiểm không đáng có.

Bài viết được tham khảo bới website : bacsiphukhoa.webflow.io