Chi phí cắt polyp hậu môn không cao như bạn nghĩ

Điểm trung bình: 4.3/5
Bài viết có ích: 555 lượt bình chọn

Chi phí cắt polyp hậu môn không cao như bạn nghĩ, vậy nên nếu ai đã và đang bị polyp hậu môn hãy tiến hành thăm khám, kiểm tra bệnh sớm để có thể thực hiện thủ thuật nhanh chóng và hiệu quả. Đừng nên vì e ngại, xấu hổ mà để bệnh phát triển dẫn đến nguy cơ ung thư, ảnh hưởng đến tính mạng nhé.

Chi phí cắt polyp hậu môn không hề cao

Polyp hậu môn là một dạng bệnh lý thuộc nhóm bệnh về hậu môn trực tràng được hình thành do sự tăng sinh quá mức của niêm mạc vùng hậu môn tạo ra những khối u lớn ở hậu môn. Và y  học gọi những khối u này là u polyp. Chúng được đánh giá là lành tính nhưng nếu  không được phát hiện và điều trị sớm thì khả năng phát triển trở nên ác tính, nguy hiểm đến tính mạng là rất cao nhé.

Theo các bác sĩ chuyên khoa hậu môn trực tràng đến từ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng  thì polyp hậu khi ở giai đoạn sớm có thể điều tri bằng thuốc Đông Tây y kết hợp. Tuy nhiên, phương pháp này thường không thể chữa dứt điểm bệnh đồng nghĩa với đó là khả năng tái phát polyp hậu là rất cao và khi đã tái phát bệnh sẽ khó có thể kiểm soát và điều trị hơn.

Khi chuyển sang giai đoạn  nặng thì lựa chọn duy nhất và an toàn nhất mà người bệnh có thể nghĩ tới đó là việc cắt bỏ polyp hậu môn. Tuy nhiên, nhiều người thường quan ngại về điều này bởi họ sợ giá một ca cắt polyp hậu nằm ngoài khả năng chi trả của họ. Và nếu bạn đang có suy nghĩ tương tự thì bạn không nên quá lo lắng bởi chi phí cắt polyp hậu môn không cao như bạn nghĩ, thậm chí nó còn khá rẻ nếu như bạn chọn đúng nơi, đúng chỗ nhé.

>>Xem thêm:  Có nên cắt polyp hậu môn không?

Chi phí cắt polyp hậu môn là bao nhiêu

Khó có thể đưa ra con số cụ thể về giá của một ca cắt polyp hậu môn. Và theo khảo sát thực tế thì giá thủ thuật do một số những yếu tố sau quy định:

  • Tình trạng bệnh của bạn nặng hay nhẹ, nếu bệnh nặng với nhiều các khối polyp hậu môn thì chắc chắn giá sẽ phải cao hơn là khi bạn chỉ có 1-2 khối u polyp.
  • Phương pháp cắt polyp hậu môn mà bạn chọn là gì. Cụ thể là sẽ có phương pháp cắt polyp hậu môn bằng dao kéo truyền thống và cũng sẽ có phương pháp cắt hiện đại không dùng dao kéo với mức chi phí cắt polyp hậu môn nhỉnh hơn bạn nhé.
  • Cơ cơ y tế mà bạn khám chữa bệnh cũng sẽ ảnh hưởng đến chi phí cắt cắt polyp hậu môn của bạn. Và để tiết kiệm bạn nên đến các bệnh viện lớn hoặc các cơ sở y tế chuyen khoa để có thể yên tâm về kết quả điều trị bệnh cũng như là giá thủ thuật nhé.
  • Bản thân người bệnh giữ vai trò quan trọng trong việc điều chỉnh chi phí khám chữa bệnh polyp hậu môn. Do đó, để có thể tiết kiệm chi phí cắt polyp hậu môn bạn nên tuân thủ hướng dẫn điều trị của bác sĩ trước, trong và sau khi thủ thuật kết thúc nhé...

Thủ thuật cắt polyp hậu môn tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng hiện đang được nhiều người bệnh quan tâm bởi nó có chi phí thấp, độ an toàn cao, tránh tái phát bệnh, thời gian tiến hành nhanh chóng và không hề khiến người bệnh đau đớn... Tuy nhiên, không phải trường hợp bị polyp hậu môn nào cũng cần cắt bỏ. Vậy nên nếu đang có những dấu hiệu bệnh bạn nên cân nhắc thăm khám sớm để có hướng điều trị tốt nhất, an toàn và hiệu quả nhất nhé. Và khi này bạn cũng sẽ nhận được mức Chi phí cắt polyp hậu môn phù hợp với tình trạng bệnh của mình.

Thông tin chi tiết về “Chi phí cắt polyp hậu môn” và hướng dẫn thăm khám bệnh xin vui lòng liên hệ với bác sĩ qua số máy 0243.9672.999 - 0167.569.2199 để nhận tư vấn cụ thể nhất. Thân ái! (K)